วินาที “ดีเจต้น” แฟน “ใหม่ สุคนธวา” แกล้ง “คุณยาย” หลอกว่า ลืมเอาหลังคารถมา

0
632

เจ๊เหมียวมีคลิปความน่ารักที่ทำให้ชาวเน็ตหลายคนหัวเราะได้ค่าสำหรับ คลิปที่ “ดีเจต้น” แฟนของสาวเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา” ขับรถเปิดประทุนไปรับ “คุณยาย” ซึ่งคุณยายนั้นกำลังจะไปทำบุญ งานนี้พอถึงแล้วดีเจต้นก็แกล้งหลอกคุณยายว่า วันนี้รีบเลยลืมเอาหลังคารถมาด้วย
ซึ่งคุณยายก็เชื่อซะสนิท พอดีเจต้นถามลืมเอาหลังมานั่งได้เปล่า ? คุณยายก็ตอบเลยว่าได้ แต่ในระหว่างทางก็คอยถามตลอดว่า ลืมหลังคาไว้ตรงไหน จะน่ารักขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ

บอกกับยายว่า วันนี้ขอโทษทีนะครับยายลืมหลังคาไว้ที่บ้าน รีบมารับยายไปทำบุญ ยายถามว่า ลืมไว้ตรงไหน ยายบอกไม่เป็นไร นั่งได้ #ยายฉัน #บ้านฉันเป็นคนบ้านนอก #ทำไมยายต้องตกใจตอนออกมาเจอรถ #วันทำบุญครอบรอบการจากไปของลุง #พายายมาทำบุญ #บ้านฉันตลกไว้ก่อน #สังเกตุสีหน้ายาย #รักยายนะ #เมื่อก่อนบอกกับยายว่าอยากมีรถสวยๆไว้พายายไปทำบุญ #ตอนนี้มีแล้วแต่ไม่สวยมาก #พายายไปได้ทุกที #ระหว่างทางถามตลอด #ว่าลืมหลังคาไว้ตรงไหน

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ลืมเอาหลังคามานั่งได้เปล่า

“ได้”

หลอกคุณยายบาปนะคะ 5555

ชมคลิป

View this post on Instagram

บอกกับยายว่า 😿วันนี้ขอโทษทีนะครับยายลืมหลังคาไว้ที่บ้าน รีบมารับยายไปทำบุญ ยายถามว่า ลืมไว้ตรงไหน ยายบอกไม่เป็นไร นั่งได้ #ยายฉัน #บ้านฉันเป็นคนบ้านนอก #ทำไมยายต้องตกใจตอนออกมาเจอรถ #วันทำบุญครอบรอบการจากไปของลุง #พายายมาทำบุญ #บ้านฉันตลกไว้ก่อน #สังเกตุสีหน้ายาย #รักยายนะ #เมื่อก่อนบอกกับยายว่าอยากมีรถสวยๆไว้พายายไปทำบุญ #ตอนนี้มีแล้วแต่ไม่สวยมาก #พายายไปได้ทุกที #ระหว่างทางถามตลอด #ว่าลืมหลังคาไว้ตรงไหน 😂😂😂😂😂😂

A post shared by ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร (@dj_ton) on