เปิดใจ ตา ยาย ของ ลิซ่า BLACKPINK กับสิ่งที่เธอทำทุกครั้งที่มาบ้าน

0
297

ลิซ่า เธอเป็นนักร้องดัง ที่ทั้งเก่งและสวยมากๆ เธอมีแฟนคลับอยู่ทั่วโลกเลยก็ว่าได้เพราะเธอเป็นนักร้องระดังเอเชีย เธอไปดังที่เกาหลีและเป็นนักร้องที่มีความสามารถที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ แฟนคลับต่างให้กำลังใจเธอเยอะมากจริงๆ หลายคนบอกว่าเธอคือที่สุดแล้ว ทั้งน่ารักอ่อนหวาน แสนดี มีแต่คนรักทั้งในทวิเตอร์และในไอจี แฟนคลับต่างติดตามผลงานของเธอเยอะมากๆจริง เธอมีข่าวออกมามีแต่คนให้กำลังใจเธอรู้เลยว่าเธอนั้นมีแต่คนรัก

วันนี้จะพาไปชมภาพครอบครัวของลิซ่า เธอเป็นคน่ารักมากแค่ไหนคุณตาท่านเผยว่า ลิซ่าจิตใจดีมากเป็นคนน่ารัก ตอนนี้รู้ว่าลิซ่าดังมากๆ ใจจริงอยากเห็นหลานแสดงคอนเสิร์ตด้วย คงจะไม่มีโอกาสเพราะว่าไกลเดินทางไม่สะดวก แต่ถ้ามาแสดงที่บุรีรัมย์ ตนก็จะขอไปชมการแสดงด้วยเพราะอยากเห็นมากๆ คุณยายเผยว่าเขาดูแลลิซ่ามาเป็นคนดีช่วยยายทุกอย่างเลยเป็นคนร่าเริงมากๆ

ตอนแรกไม่รู้เลยว่าลิซ่าดังเป็นอย่างมากที่ต่างประเทศ รู้แค่ว่าไปทำงานที่เธอรัก เพื่อนๆของเธอจะมาเล่าให้ยายฟังตลอดและชื่นชมให้ฟังว่าลิซ่า เก่งมากๆดังแล้วทำตัวน่ารัก ไม่รู้เลยว่าเขาดังมากแค่ไหน ลิซ่าชอบนำของมาให้ตากับยายทุกเดือน ดีใจเป็นอย่างมาก มีส่งเงินให้ทุกเดือนตากับยายอยู่แบบสบายมากๆ