คู่นี้น่ารักมากจริงๆ สงกรานต์ พา แมท ไปเที่ยวด้วยกัน

0
82

วันนี้จะพาไปชมภาพของสงกรานต์กับแมท ได้พากันไปเที่ยวเชียงดาวด้วยกัน บอกเลยว่าแฟนคลับขอเขาทั้งสองถ่ายภาพมา เขาทั้งสองก็ให้ถ่ายภาพแบบน่ารักมากๆเลย แฟนคลับชอบมากๆ ขอเขาถ่ายภาพแล้วทั้งคู่ยืนให้ถ่ายเลย เอาเป็นว่าเราไปชมภาพน่ารักนี้กันเลยดีกว่า

แมท สงกราต์ เป็นคู่รักที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะ แมท นั้นเธอเป็นนางเอกชื่อดังและยังแสดละครให้หลายคนได้ชมกันอยู่ตลอดตั้งแต่เธอเปิดใจให้กับหนุ่มหล่ออย่างสงกรานต์ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดกันเยอะมากจริงๆ บอกเลยว่าความรักครั้งนี้เป็นความรักที่เขาทั้งสองคนตั้งใจทำให้ดีที่สุดสงกรานต์เคยบอกว่าจะไม่ทำพลาดอีกแล้ว แฟนคลับหลายต่างเอาใจช่วยให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีและทั้งคู่ยังคงใช้ชีวิตปกติธรรมดา

สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นนักธุรกิจที่ทั้งหล่อและรวยเป็นอย่างมากเขาเป็นตัวแทนครอบครัวดูแลกิจการทั้งหมดของโบนันซ่าที่เขาใหญ่ และที่กรุงเทพด้วย เขามีธุรกิจเยอะมาก รีสอร์ท สนามกอล์ฟ คอนโด ร้านอาหาร บอกเลยว่าแค่นี้เยอะมากๆแล้วแถมเจ้าตัวยังทำสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในเขาใหญ่อีกต่างหาก แค่นี้ก็ทำงานเยอะมากๆแล้ว เก่งสุดและเขายังเป็นนายตำรวจสุดหล่ออีกด้วย เก่งสุดๆไปเลยแฟนคลับต่างชืนชมและชอบในความสามารถของเขาเป็นอย่างมาก