โชคดีที่สุดเลย ธัญญ์ มอบของขวัญให้ ยุ้ย ในวันแต่งงาน

0
94

เปิดของขวัญที่หนุ่มธัญญ์ มอบให้ภรรยาของเขาในวันแต่งงานเป็นสิ่งที่เขาตั้งใจให้ ยุ้ย ในวันแต่งงาน เขาจะต้องดูแล ยุ้ยอย่างดี เพราะคือสิ่งที่พิเศษที่สุดของเขาเลย โดยหนุ่มธันน์ได้เผยว่า สินสอดมีเงินสด ทอง และ โฉนดที่ดิน และแหวนเพชรหนึ่งจุดหกกะรัต พร้อมเรือนหอเก้าไร่ที่ทั้งสองคนร่วมกันสร้างที่บ้านเกิดสระบุรี สไตล์บ้านก็เป็นโมเดิร์นสวยงามเรียบง่ายที่สุดๆ แถมยังให้ยุ้ยเก็บตังทั้งหมดอีกด้วยน่ารักมากจริงๆ

แฟนคลับต่างดีใจเป็นอย่างมากที่นางเอกสาวอย่าง ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม เธอเป็นนางเอกขวัญใจแฟนคลับที่มีแต่คนรักเธอเยอะมากๆ วันนี้เป็นวันแต่งงานของยุ้ย ทุกคนต่างดีใจและรักเธอที่สุดเลย บอกเลยว่าชุดแต่ละชุดนั้นเหมาะสมและสวยงามกันเธอเป็นอย่างมากเธอได้อธิบายความรักและชุดที่ได้ใส่ในวันนี้ และเธอยังตื้นตันใจเป็นอย่างมากในงานวันนี้

เป็นเจ้าสาวที่ทั้งน่ารักสวยที่สุดจริงๆสำหรับ ยุ้ย จีรนันท์ กับชุดในงานแต่ง บอกต่อความงดงามหัตถศิลปที่สุดล้ำค่า คือ ชุดสำหรับพิธีหมั้นตามประเพณีไทย ถูกเสกความวิจิตร ชุดไทยประยุกต์ ตัวเสื้อเป็นผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส เพิ่มเลเยอร์ด้วยการจับช่วงไหล่ยกพองฟู ห่มทับด้วยผืนสไบผ้าไหมไทย อีกทั้งยังเพิ่มความวิจิตรด้วยการปักคริสตัลเพชระยิบระยับแวววาวสีโรสโกลด์ และสีเงิน