ป๊อก มาร์กี้ จัดงานฉลอง ต้อนรับลูกแฝดหมื่นล้าน มากันทั้งวงการจริงๆ

0
162

วันนี้ทางทีมงานเราต้องบอกเลยว่าเป็นงานฉลองต้อนรับแฝดสุดน่ารักของครอบครัวจิราธิวัฒน์ ที่เป็นครอบครัวใหญ่มากๆบอกเลยว่าทั้งคู่น่ารัก แฟนคลับรอแฝดออกมาเพราะอยากรู้ว่าทั้งคู่นั้นจะน่ารักมากแค่ไหน มาร์กี้และป๊อกได้จัดงานฉลองต้อนรับแฝดที่กำลังจะมา มีเพื่อนๆในวงการและนอกวงการมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวมี คิมเบอร์ลี่ มิ้นต์ ชลิดา ภูผา และเพื่อนอีกนับยี่สิบคนที่มาแสดงความยินดีที่แฝดกำลังใจออกมา เราไปชมภาพกันเลยดีกว่า


มีแต่คนรักจริงๆสำหรับ มาร์กี้ ป๊อก เป็นคู่รักที่น่ารักมากๆ เพราะทั้งคู่นั้นออกแนวเท่ๆ ลุยๆ ชอบไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปสวยๆมาลงให้แฟนคลับได้ดูกันอยู่เสมอ หลายคนถึงกับต้องติดตามสองคนนี้อยู่บ่อยๆ เพราะรายการแต่ละอาทิตย์จะสนุกไม่ซ้ำกันเลย ทั้งคู่นั้นกำลังจะมีทายาทเป็นฝาแฝดอีกด้วย งานนี้ทำแฟนคลับตื่นเต้นกว่าเจ้าตัวอีก ป๊อก เป็นเจ้าของโรงแรมและเจ้าของ เซ็นทรัล อีกด้วย รวยและหล่อมาก


เป็นนักแสดงที่ทั้งสวยและรวยมากและคู่นี้เป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆสำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ มาร์กี้ ราศรี ที่ทั้งคู่สร้างครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกันตอนนี้มาร์กี้ ราศรี เธอเป็นนางเอกระดับแถวหน้าของบ้านเรา คนรู้จักเพราะการแสดงที่น่ารักตลกนิดๆของเธอคนดูหลงรักในความเป็นมาร์กี้จริงๆ ตอนนี้ทั้งคู่ยังมาทำรายการด้วยกันอีกด้วยบอกเลยว่าน่ารักเป็นอย่างมาก ทั้งคู่พาไปเที่ยวหลายที่ทั้งญี่ปุ่น ยุโรป ในที่ต่างๆ แฟนคลับบอกว่าดีมากๆได้รับความรู้เยอะจริงๆ


ขอบคุณภาพจาก มาร์กี้


ขอบคุณภาพจาก มาร์กี้