พีคในพีค สาวจับได้ว่า แฟนแอบคบซ้อนกับสาวสอง ทักแชทไปถาม กลายเป็นความสัมพันธ์ ที่หักมุมแบบสุดๆ

0
382

นับว่าเป็นความรักที่ชุลมุนวุ่นวายอยู่พอสมควร จนคนที่ฟังเรื่องราวนี้อาจจะไม่เชื่อเลยก็ได้ หากไม่มีภาพเหล่านี้เป็นหลักฐาน ของเรื่องราวความสัมพันธ์ที่พลิกล็อคแบบสุดๆ ของรักสามเศร้าที่แปลเปลี่ยนเป็นรักแท้ที่แสนวิเศษ
Angelica Mabuhay หญิงสาวชาวฟิลิปปินส์ เจ้าของเรื่องราวดังกล่าว เล่าว่า ความรักของเธอนั้นได้เริ่มต้นขึ้นในปี 2015 เธอคบหากันอย่างเป็นทางการ กับหนุ่มหล่อชื่อ Justin เธอตกหลุมรักชายคนนี้อย่างหัวปักหัวปำ หลังจากผ่านไปได้ไม่นาน Justin กลับกลายเป็นคนเย็นชาใส่เธอ และนั่นจึงทำให้เธอเริ่มสงสัยว่าเขาอาจจะมีคนอื่น หรือเธออาจไม่ได้เป็นแฟนคนเดียวที่เขามีก็เป็นได้

Angelica Mabuhay
จนกระทั่งในวันหนึ่ง ความสงสัยของเธอก็คลี่คลายและสร้างความตกใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก เมื่อ Justin เปลี่ยนสถานะความสัมพันธ์บนเฟซบุ๊กว่า “มีแฟนแล้ว” กับสาวประเภทสอง Angelica ถึงกับเหวอไปเลย เธอจึงหาโอกาสไปเผชิญหน้ากับเขาตรงๆ
ซึ่งสาวประเภทสอง คนนั้นมีชื่อว่า Jeffrey Urieta โดยเธอได้ทักแชทมาถาม Jeffrey Urieta เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น จนทำให้ทั้งสองได้กลายมาเป็นเพื่อนกันในที่สุด ต่อมาอดีตแฟนของเธอกับสาวประเภทสองคนนี้เลิกกัน ทำให้ทั้งคู่มีเรื่องปรับทุกข์กัน จนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันไปเสียแล้ว

วลาผ่านไป Angelica ตัดสินใจถามสาวประเภทสองว่า ต้องการจะคบกับเธอเป็นแฟนหรือไม่ ?? Jeffrey ตอบกลับไปว่า “ใช่” ในขณะที่เขาไม่รู้เลยว่าตนเองรักเธอจริงหรือเปล่า เพราะส่วนหนึ่งเขายังคงมีความหลงใหลในเพศเดียวกันอยู่ และยังคงถูกตามจีบโดยผู้ชายจำนวนมาก ฃ

เป็นสาวประเภทสองที่หน้าตาดีมาก
ท้ายที่สุดแล้ว Jeffrey ก็เลือกที่จะคบกับเธอ โดยเขาให้เหตุผลว่า “เธอคือผู้หญิงที่รักผมมากที่สุด” วันเวลาผ่านไปจนกระทั่งถึงเดือนธันวาคม 2018 ทั้งสองก็ได้ให้กำเนิดลูกน้อยของกันและกัน เป็นเหมือนดั่งสายใยที่จะยึดเหนี่ยวความรักของคนทั้งคู่เอาไว้ Jeffrey อธิบายความรู้สึกของเขาหลังจากที่มีลูกกับ Angelica ว่า..

แม้ชีวิตจะยากลำบาก แม้ว่ารายได้ผมอาจจะไม่เพียงพอ แต่ผมก็พยายามที่จะวางแผนจัดการเงินทั้งหมดเพื่อลูกของเรา ซึ่งผมมีความสุขมากในทุกครั้งที่กลับมาจากการทำงานและได้เจอหน้าลูก ความเหนื่อยล้าทุกอย่างก็หายไป


นับว่าเป็นเรื่องราวที่หักมุมเอามากๆเลยทีเดียว บางครั้งคู่ชีวิตก็มักจะมาในรูปแบบที่เราคาดไม่ถึงอยู่เสมอ