8 อันดับ นางเอก “เจ้าแม่พรีเซนเตอร์” โกยเงินค่าตัวงานโฆษณาเยอะที่สุดในยุคนี้!

0
94

ถ้าจะต้องพูดถึงเหล่าดารานักแสดงสาวในวงการบันเทิงนั้น ก็ได้มีหลายๆคนด้วยกันที่รับงานโฆษณาเยอะมาก รับทรัพยฺไปเต็มๆ เป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์กันเลย และสำหรับนางเอกแถวหน้าในวงการของเมืองไทยที่มีงานโฆษณาเยอะที่สุดในยุคนี้จะมีใครบ้างนี้ ไปดูกันเลย

#8 เบลล่า ราณี โด่งดังเป็นพลุแตกจากบทบาทของแม่หญิงการะเกด ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส โดยสาวเบลล่าเข้าวงการมา 8 ปีแล้วแต่ชื่อเสียงของเธอพึ่งมาดังมากๆเข้า 2 ปีหลัง และทำให้เธอเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้ามากกว่า 20 ตัว ภายในระยะเวลาแค่ปีกว่าๆ แล้วคาดว่าหลังจากละครกรงกรรมที่กำลังฮอตสุดๆ ก็น่าจะมีงานพรีเซนเตอร์ตามมาอีกเพียบ

 

 

#7 แต้ว ณฐพร นางเอกสาวมากความสามารถที่มีผลงานทางการแสดงรวมถึงพรีเวนเตอร์ออกมามากมาย แต่เรื่องที่ทำให้เธอดังเป็นพลุแตกคงหนีไม่พ้น เจ้าแม่นาคี  ทำให้พรีเซนเตอร์เข้าสาวแต้วแบบรัวๆ ตอนนี้ก็รวมๆมากกว่า 40 ชิ้นแล้ว

 

 

 

#6 มิน พีชญา นางเอกสาวแถวหน้าจากวิกหมอชิต ที่มีผลงานมากมายในวงการบันเทิงตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี สำหรับงานโฆษณา สาวมินก็มีพรีเซนเตอร์มาทั้งมากกว่า 50 ตัวแล้ว

 

 

#5 คิมมี่ คิมเบอร์ลี่ นางเอกลูกครึ่งเบอร์ต้นๆของช่อง 3 อีกคน ที่มีรูปร่างหน้าตาโดดเด่นจนทำให้งานพรีเซนเตอร์เข้าสาวคิมแบบรัวๆ ตอนนี้มีสินค้าที่สาวคิมได้เป็นพรีเซนเตอร์มากกว่า 60 ตัวแล้ว

 

 

#4 ชมพู่ อารยา ซุปตาร์ระดับแนวหน้าของวงการ และตั้งแต่เป็นคุณแม่คนสวยของลูกชายฝาแฝด สายฟ้า-พายุ งานก็ไม่ได้ลงลงเลย แถมมีงานติดต่อเข้ามามากกว่าเดิมอีก สำหรับงานพรีเซนเตอร์ตอนนี้รวมๆ ตั้งแต่เข้าวงการมาก็มากกว่า 73 ตัวแล้ว

 

 

 

#3 ใหม่ ดาวิกา นางเอกลูกครึ่งหน้าสวย สุดฮอตอีกคนของวงการ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็น่าซื้อตามไปซะทุกอย่าง สาวใหม่โด่งดังขึ้นเรื่อย สำหรับงานพรีเซนเตอร์ ตอนนี้สาวใหม่มีผลงานรวมๆแล้วมากกว่า 74 ตัว ภายในระยะเวลา เพียงแค่ 6 ปี ตั้งแต่เข้าวงการ

 

 

#2 อั้ม พัชราภา ท่ามกลางนางเอกดาวรุ่งมากมาย แต่ตัวแม่ของวงการบันเทิงอย่าง อั้ม พัชราภา ก็ยังยืนหยัดอยู่ได้สมกับเป็นตัวแม่และมีงานพรีเซนเตอร์เข้ามาไม่ขาดสาวย ที่ผ่านมาตั้งแต่เข้าวงการก็มีงานพรีเซนเตอร์สินค้ามากกว่า 100 ตัวแล้ว

 

 

#1 ญาญ่า อุรัสยา นางเอกสาวสุดฮอตอันดับต้นๆของเมืองไทยอีกคน ที่มีผลงานให้ได้ชมกันอย่างสม่ำเสมอ และในส่วนของงานพรีเซนเตอร์ ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมา 11 ปี นับจากละครเรื่องแรก ก็มีงานพรีเซนเตอร์ทั้งหมดมากกว่า 200 ตัวและมีแนวโน้มว่ายังคงเพิ่มขึ้นมากกว่านี้ได้อีก