ต่อ ธนภพ รักนาน 8 ปี ตั้งแต่ยังไม่ดัง ไม่เคยนอกใจ แบบนี้สิแมนของจริง

0
164

บอกเลยว่า ต่อ ธนภพ เป็นนักแสดงมีความสามารถที่สุดเลย เขาเข้าวงการมาได้ด้วยความสามารถของตัวเองเพราะการแสดงละครแต่ละเรื่องแฟนคลับจะชอบเขาเป็นอย่างมากเล่นสนุกสมบทบาทเรื่องแรกก็ทำให้แฟนคลับทุกคนต่างหลงรักเขาเข้าแล้วเขาเข้าวงการมาหลายปีและทุกเรื่องที่เขาเล่นจะดังเป็นอย่างมากแฟนคลับจะชอบและค่อยติดตามเขามาตลอด เขาขอบคุณแฟนคลับของเขามาตลอดเลยเพราะไม่มีแฟนต่อเองก็คงมาไม่ได้ไกลเท่าทุกวันนี้เลย

แฟนคลับทุกคนค่อยตามเขาไปทุกๆที่เพื่อไปให้กำลังใจต่อถึงที่เลย ส่วนต่อจะค่อยดูแลแฟนคลับของเขาเป็นอย่างดีน่ารักเป็นอย่างมากเลย วันนี้ ต่อ ธนภพ เดินทางมาร่วมลุ้นรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม สาขาละครจากเรื่องเลือดข้นคนจาง งานประกาศรางวัล

ได้พูดถึงแฟนสาวของเขาว่า มีน แขนภาคบมานานเกือบ แปดปี ซึ่งพักหลังมีข่าออกมาว่าเขาจบกันแล้ว แต่งานนี้หนุ่มต่อยืนยัน ความรักยังดีและไม่เคยนอกใจแฟนสาวแถมยังรักมากกว่าเดิมค่อยดูแลกันตลอดเวลารับรองว่าเธอคนนี้คือคนที่จะแต่งงานด้วยแน่นอนแต่ขอเก็บตังก่อนถึงจะไปต่อได้ ขอให้แฟนคลับเป็นกำลังใจให้เขาด้วยว่าความรักครั้งนี้คือที่สุดจริงๆ

ตอนนี้รู้สึกว่าดีเป็นพิเศษ เหมือนกับล่าสุดเราเพิ่งผ่านจุดพีคชีวิตในการมีคอนเสิร์ต แล้วเราได้กำลังใจที่ดีมากๆ มา ซึ่งแฟนผมอยู่อังกฤษในตอนนั้นเขามาไม่ได้แน่ๆ แต่จะมีเพื่อนผมที่เป็นตากล้อง เขาบอกอยากไปถ่ายผมหลังเวที แต่สุดท้ายคือเขาเซอร์ไพรส์ส่งดอกไม้มาให้จากอังกฤษดีใจมากแค่นี้ก็พอแล้ว