ญิ๋งญิ๋ง ช็อก เห็นภาพหลุด ตูมตาม จูบ ลูกน้ำ ทรมานถึงขนาดอยู่คนเดียวไม่ได้

0
274

สภาพจิตใจตอนนี้ก็ดีขึ้นค่ะ ไม่ไหวก็ต้องไหวเห็นบอกว่าหนูไม่สามารถอยู่คนเดียวอยู่คนเดียวไม่ได้ก็ต้องอยู่กับเพื่อน นอนคนเดียวไม่ได้ เพราะว่าเหมือนมันคิดถึง มันมีแบบอะไรคาใจเยอะแยะไปหมด มันจับมือผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ

ตอนนี้ยังรักเขาอยู่ไหม หนูว่าให้เก็บเป็นความรู้สึกลึกๆ ของหนูดีกว่า แต่ถามว่ามันมีความรู้สึกดีให้กันไหม มันก็ไม่ใช่ระยะเวลาสองเดือนที่คบกัน มันก็ต้องมีอยู่แล้ว ก็ยังรู้สึกดีและยังปรารถนาดีต่อเขาอยู่แล้ว

เห็นภาพหลุดล่าสุดแล้ว มันช็อกค่ะ แต่โชคดีที่ไม่ได้อยู่คนเดียว อยู่กับปุ๊กลุก กับพี่เอส เขาก็ดึงสติเรากลับมา
มีคนให้กำลังใจเราเยอะมาก ก็ต้องขอบคุณทุกคน ทุกกำลังใจ นอกจากคนรอบข้าง ครอบครัวเรา มันก็ได้กำลังใจจากตรงนี้

เพจดังแพร่ภาพดาราหนุ่ม ตูมตาม กับนางงามลาว ลูกน้ำ โดยเป็นภาพที่ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันมาก แถมพระเอกหนุ่มยังหันไปทำท่าคล้ายจูบกับลูกน้ำ ขณะที่ลูกน้ำก็เกือบหอมแก้มตูมตามด้วยหลังภาพดังกล่าวเผยแพร่ไป ทำให้หลายคนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทั้งที่ตูมตามเพิ่งเปิดใจว่า เป็นแค่พี่น้องกับลูกน้ำ แต่ภาพที่ออกมาล่าสุดดูเหมือนทั้งคู่จะสนิทสนมกันมากเกินกว่านั้น

พระเอกดังบอกว่าญิ๋งญิ๋ง ไม่ได้ติดต่อมาเป็นเดือนแล้วส่วนที่ฝ่ายหญิงบอกว่ารอตน ตนก็ไม่ขอตอบอะไร สุดท้ายขอบคุณญิ๋งญิ๋งสำหรับที่ผ่านมาทั้งหมด ทุกอย่างที่อีกฝ่ายทำให้จะเก็บเป็นความประทับใจ ยันไม่เคยรู้สึกว่าญิ๋งญิ๋งเป็นคนไม่ดี เพราะที่ผ่านมาอีกฝ่ายดีกับตนมาก ลั่นถึงจะเลิกกันแต่ขอรักษาความรู้สึกดีๆ เหล่านี้ไว้

ไปชมภาพที่เพื่อนของนางเอกสาวอย่าง ญิ๋งญิ๋ง เขาไปโพสใต้คอมเมนต์ของนางงามลาวที่มีข่าวเป็นมือที่สามของ ตูมตามพระเอกชื่อดัง ซึ่งหลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจเยอะมากคำว่านั้นอาจจะแรงมากจริงๆอย่างที่หลายคนรู้ว่าหากเพื่อนมีเรื่องเธอคนนี้พร้อมปกป้อง เราไปชมภาพกันเลยดีกว่ารับรองว่าสุดจริงๆรู้เลยว่าเขารักเพื่อนเขามาก