ส่องวันปีใหม่ของ มีก้า มีญ่า แสบทั้งคู่ สมคิดเฝ้าน้องไม่ห่างเลย

0
408

สองแฝดหลังจากกลับมาบ้านทั้งคู่ก็น่ารักยิ้มตลอด พ่อป๊อกได้พา มีก้า มีญ่ามาถ่ายแบบด้วยนะน่ารักทั้งสองคนเลยแถมมาร์กี้ยังถ่ายภาพมีญ่านอนบอกเลยว่าเหมือนแม่ตอนนอนเป็นอย่างมากแถมพี่สมคิดยังนอนเฝ้าน้องๆไม่ไปไหนเลยอีกด้วยบ้านนี้เขารักกันไม่ทิ้งกันจริงๆเลยน่ารักมาก

น่ารักทั้งบ้านเลยจ้าสงกรานต์อยู่กับมีก้า มีญ่ามีความสุขมากๆ ป๊อกได้อวยพรวันปีใหม่ให้แฟนคลับทุกท่านมีแต่ความสวยรวยๆจ้า

เพื่อนๆต่างพากันมาเยี่ยมหลังจากกลับจากเมืองนอกจ้า มีหมาก คิมเบอร์ลี่ มาหาหลานๆอีกด้วยและยังมีวุ้นเส้น เจมส์ มาร์ ญาญ่านางเอกสาวก็มาพร้อมของสุดเท่อย่างรองเท้าคู่ น่ารักมากจริงๆที่ตั้งใจมาหารับขวัญหลานกันเต็มห้องเลยบอกเลยว่ามีคนรักคู่นี้เยอะมากจริงๆน่ารักมาก แถมหมากยงโพสถึงหลานๆ มีก้า มีญ่าด้วยว่าน่ารักจังเลยของรับขวัญนั้นเป็นชุดเท่ๆที่ต้องสั่งทำเท่านั้นน่ารักมาก

ทั้งคู่ออกมาแถลงความรู้สึกที่เห็นหน้าสองคน ตกใจหน้าลูกชายเหมือนป๊อกมากเลยได้ทางผมเยอะ ลูกสาวเหมือนมาร์กี้น้องสุขภาพแข็งแรงมากไม่ต้องเข้าตู้อบ ตอนนี้ห่วงแม่มากกว่าความดันสูงมากตอนนี้ ลุกขึ้นเดินได้ครั้งแรกเลยความดันเยอะ มาร์กี้น่าเป็นห่วงมากกว่าน้องๆ กี้ขาบวมมากตอนนี้ น้องออกก่อนกำหนดแต่น้องแข็งแรงมาก

คืนหลังจากคลอด พยายามนำน้องมา มาร์กี้ก็งงทำไรไม่ถูก มาร์กี้จะได้กลับบ้านวันจันทร์ตอนนี้ห่วงแค่มาร์กี้อย่างเดียวเลย มีก้า มีญ่า แข็งแรงมากๆ เมื่อเช้าไปดูวิธีอาบน้ำทั้งสองแฝด รู้สึกมีความสุขมากที่ได้เลี้ยงเอง แค่ไม่กล้าเกรงว่าทำลูกแรงเกินไป เก็ง ไปหมดทุกอย่างเลย เราสองคนเลี้ยงเอง แต่มีพี่เลี้ยงช่วยเพราะมีสองคนและเดียวผมไปทำงานจะไม่มีใครช่วยกี้

ก่อนหน้านี้คุณปู่คุณย่ามาเยี่ยม คุณปู่ดีใจเป็นอย่างมาก หอมแรงมากๆท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงเขามีลูกมาห้าคนแล้วนะหลานอีกสิบคนแค่นี้สบาย แต่ป๊อกบอกว่าคุณปู่ท่านหอมแรงไปจริงๆนะ ทำให้พี่ๆที่มาขำกันทั้งห้องเลยก็ว่าได้น่ารักเป็นอย่างมากเลย

มีก้าครับ

พี่สมเฝ้าสองแฝดไม่ยอมไปไหนเลยจ้าไม่กลับที่นอนตัวเองด้วยน่ารักมากพี่สมรักน้องมากๆนะเราเป็นครอบครัวเดียวกันนะ