นุ่น วรนุช ในชุดนางสงกรานต์ สมัยอยุธยา หาชมยาก

0
534

สำหรับ นุ่น ต๊อด ที่ตอนนี้เธอบอกว่ายังทำงานเยอะเหมือนเดิมเลยเพราะชอบในการทำงานมากๆ ธุรกิจของตัวเอง หลายอย่าง เพราะวันหนึ่งคิดว่าถ้าไม่มีงานละครแล้วจะทำยังไง นุ่นเคยไม่รับละครเพราะไม่มีเรื่องถูกใจก็หายไปเป็นปี แต่ปีนี้ขอบคุณผู้ใหญ่มีบทดีๆ มาให้ อยู่วงการ 20 ปี ยังไม่เคยเล่นบทนี้ แถมตอนไปต่างประเทศเจอเรื่องแปลกๆ

เธอเผยว่าเราลองพูดเล่นๆ ว่าถ้าใช่ยูเอฟโอเดี๋ยวก็มาอีกที่นี้โผล่มาอีกฝั่งเห็นใหญ่เลยเหมือนมีดวงไฟ 8 ดวง จะร้อนๆ จริงๆก็บอกให้จอดรถเลยแล้วก็รีบถ่ายรูปเขาหายไป ไม่เคยมีใครมีรูประยะนี้แล้วก็ถ่ายได้อีกระยะ ที่ลงรูปไว้

นุ่น วรนุช ที่แฟนคลับต่างเทใจให้เธอเป็นนางเอกในดวงใจเพราะความสวยและนิสัยดีมากๆของเธอทำเอาแฟนคลับต่างชื่นชมและหลงรักเธอ ตอนนี้จะพาไปชมความหวานของ นุ่น วรนุช กับ ต๊อด ปิติ ที่ใครหลายๆคนรู้ดีว่าทั้งคู่น่ารักมาก

เขาทั้งคู่แต่งงานกันมานานถึงสิบปีแล้วแฟนคลับต่างรักนุ่นมากๆเพราะเธอเล่นหนังเก่งเรียบร้อยแถมยังขยันทำงานในทุกๆวัน บอกเลยว่าแฟนคลับค่อยติดตามเธอมาตลอดเพราะความสวยและน่ารักของเธอเลยทำให้มีแต่คนรัก

นุ่น หันมาทำธุรกิจส่วนตัวแต่ยังคงรับเล่นละครอยู่ต่อเนื่อง หลังจากที่เธอแต่งงานแล้วต๊อดยังให้เธอทำในสิ่งที่รักมาตลอดนั้นคืองานในวงการบันเทิงที่หลายคนบอกว่าเธอทำได้ดีมากๆ และสมบทบาทที่ได้รับทุกครั้งที่เธอเล่นละครในบทนั้นๆ ชอบมากๆเลย วันนี้จะพาทุกท่านไปชมภาพความน่ารักของนักแสดงที่ไม่ได้เจอกันนานแต่ละคนโตขึ้นและหล่อทุกคนเลย

ล่าสุดนุ่นแต่งชุดไทยรำงานวันสงกรานต์เธอได้โพสว่านางทุงษะเทวี บุญเหลือเกินที่มีโอกาสได้ใส่ สร้อยพระศอบอกเลยว่างดงามเป็นอย่างมากสวยและดูดีที่สุดเราไปชมภาพกันเลยจ้า