คิมเบอร์ลี่ รดน้ำดำหัว พ่อแม่ของ หมาก ปริญ ขอพรในวันสงกรานต์

0
418

คิมเบอร์ลี่เป็นนางเอกสาวสวยที่เล่นละครมาเยอะมากและเธอก็เป็นนางเอกที่ทั้งสวยและเก่งจริงๆอยู่วงการบันเทิงมาถึงสิบปีและความสามารถของเธอมีเยอะมากทำงานได้หลายแบบเธอชอบวาดรูปและชอบถ่ายภาพเป็นอย่างมากรักในวงการบันเทิงความสวยและความเก่งนั้นมีเยอะมากจริงๆยอมรับเลยว่าเธอเก่งมาก

รักทั้งคู่จริงๆเลยจ้า

เรียกได้ว่าหมาก ปริญ เป็นพระเอกสายชิลเพราะเขาเล่นละครทีหลายเรื่องติดกัน แต่พอเขาได้พัก หมากจะไปเที่ยวต่างประเทศทันทีและจะชอบเก็บรูปสวยๆมาฝากแฟนคลับของเขาอยู่เป็นประจำ หมาก เป็นคนอ่อนหวานมากเพราะคิม เบอร์ลี่ เล่าว่าเวลาเขาอยู่ด้วยกัน หมากจะตักข้าวให้เธอทานก่อนเสมอไม่ว่าเขาจะหิวแค่ไหนบอกเลยว่าคิมเป็นคนที่โชคดีมากๆที่เจอกับหมาก

ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น หมาก ตอบว่าตอนนี้คิดไว้แล้วว่าจะเป็น อย่างไร จัดแบบไหน แต่ตอนนี้พูดติดตลกว่ายังไม่ได้ถาม คิม เลยว่าพร้อมหรือยัง แต่รับรองต้องเป็นคนนี้แน่นอน เราเลือกแล้วคือเขาคนเดียว แฟนคลับถึงกับฟินตามๆกันที่ได้ฟังหนุ่มหมากพูดออกมา ส่วนเรื่องจะแต่งงานเมื่อไรต้องรอเลขสามก่อนเพราะเราอยากให้หมั้นคงมากกว่านี้อีกนิดหนึ่ง

หมาก ปริญ ได้พาแฟนสาวที่คบกันมากนานถึงห้าปีเข้ามากราบพ่อแม่ในวันปีใหม่ไทยหรือในวันสงกรานต์นั้นเอง คิมเบอร์ลี่ ทั้งน่ารักและยิ้มเก่งที่บ้านหมากชอบเป็นอย่างมาก

หมากได้โพสภาพของเขาและคิมเบอร์ลี่พร้อมหน้าครอบครัวมารดน้ำดำหัวพร้อมข้อความว่าสวัสดีปีใหม่ไทยครับทำให้แฟนคลับฟินตามๆกันเลยจ้า