เปิดวาร์ป วรรณา กงกรรม น้องสาวเรณู ตัวจริงรวยระดับเศรษฐี เป็นหลานตู่ นันทิดา

0
477

เป็นละครที่มีแต่คนชมตัวละครว่าเล่นดีทุกคนผู้กำกับท่านก็เก่งหาได้ลงตัวมากๆ ไม่ว่าจะเบลล่า ใหม่ พิไล หรือลูกชายทั้งสี่ของบ้านแบ้ที่เล่นเก่งน่ารักและหล่อมากทุกคนเลย ส่วนวันนี้จะพาไปชมภาพของลูกชายคนโตของเรณู ที่ชื่อป๊อก ที่อยู่กับหลวงพ่อตั้งแต่เล็กเพราะคิดว่าเรณูคือพี่สาว

ตอนนี้เธอเล่นละครกงกรรม ที่มีแต่คนติดใจในฝีมือการแสดงของเธอเล่นได้ดีและเก่งเป็นอย่างมากบอกเลยว่าเป็นตอนนี้ที่พิไลเขามาหาเรื่อง เรณูทำให้เรณูไม่ทนกับสิ่งที่พิไลทำ สุดท้ายเจอเรณูจัดเต็มฉากนี้ทำให้ทุกคนสะใจเป็นอย่างมากเพราะพิไลเจอ กำปั้นเรณูไปเต็มๆเลยทำให้แฟนคลับต่างพากันชอบใจกันเป็นแถวๆเลย สนุกมากๆ

ทุกตัวละครนั้นเก่งจริงๆกงกรรมนั้นมีโครงเรื่องมาจาก สุดแค้นแสนรัก ตัวละครแม่สามีตัวร้าย ต่อคนทั้งตระกูลจนดังไปทั้งประเทศ ในละครมีบางฉากที่ได้พูดถึงตัวละคร ย้อย พี่สาวที่เป็นคนดูแลยงยุทธหลานของแย้มชั่วคราวและยังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงปี 2515 ที่บอกเล่าเรื่องราวในมุมของแย้ม ซึ่งภายหลังเรื่องราวจะไปเกิดขึ้นหมู่บ้านหนองนมวัว จ.นครสวรรค์ ซึ่งในละคร กรงกรรม จะเป็นเรื่องราวที่เกิดในช่วงปี 2510 จะมีช่วงเวลาที่คนดูจะได้เห็นหน้าย่าแย้มมาเยือนชุมแสง

เรื่องนี้น้องสาวของนางเอกอย่าง วรรณา เป็นเจ้าของร้านตัดเสื้อที่มีเรณูเป็นพี่สาวทั้งคู่ขยันทำมาหากินเป็นเรื่องที่สนุกเป็นอย่างมาก วรรณา หรือ พาย รินรดา แก้วบัวสาย หลานสาวคนเก่งของ ตู่ นันทิดา นักร้องดังของเมืองไทยเป็นลูกพี่ชายแท้ๆพี่คุณตู่นั้นเองและรวยระดับร้อยล้านเลยก็ว่าได้เพราะที่บ้านทำธุรกิจนำเข้านั้นเอง

น้อยพายเป็นนางเอกมาหลายเรื่องแต่เรื่องนี้ดังที่สุดเลยยินดีด้วยจ้าเธอตั้งใจทำงานเรื่องนี้เป็นอย่างมากน่ารักจริงๆเลยจ้า