สงกรานต์ พา แมท เที่ยวปากช่อง หลังกลับจากทะเล หวานได้อีก

0
459

เรียกได้ว่าแมทกับหนุ่มหล่อสงกรานต์นั้นเขาเปิดใจคบหากันมานานหลายเดือน สงกรานต์เป็นคนเข้าหาและขอโอกาส กับแมทเพื่อเริ่มต้นใหม่กับความรักครั้งนี้ เขาบอกว่าจะไม่ทำผิดพลาดเหมือนที่ผ่านมาอีกแล้วบอกเลยว่าแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลย

เขาดูแลครอบครัวเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นปีใหม่หรือความรักครั้งนี้เขาบอกว่า ปีใหม่มาก่อนสิ่งอื่นใดทั้งหมด ให้เวลาปีใหม่ก่อนเลย เอาเป็นว่าเราจะค่อยเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยดี

เป็นเรื่องที่แฟนคลับทุกท่านให้ความสนใจเกี่ยวกับนางเอกสาวที่ตอนนี้ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็เป็นข่าวอยู่ตลอดเลย เธอเผยว่า ใช้ชีวิตปกติมีความสุขดีมากๆทานข้าวก็สามารถไปถ่ายภาพกับเธอได้ แฟนคลับที่ไปขอถ่ายภาพกับเธอบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอใจดีและสวยมากๆ

แฟนคลับยังบอกอีกว่าเธอเป็นคนน่ารักเล่นละครเก่งหลายคนถึงชอบเธอเป็นกันเองไม่ถือตัวเลยสักนิดเดียว บอกเลยว่าเป็นคนที่น่ารักใจดียิ้มเก่งมากๆเลย จะยังไงขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยดีจ้า

แฟนคลับต่างดีใจที่ได้เจอ แมทและแฟนหนุ่มสุดเท่อย่างสงกรานต์ที่พากันไปเที่ยวศูนย์เกษตรที่ปากช่องท่ามกลางแดดร้อนหลังกลับจากเที่ยวทะเลบาหลีสุดหวานบอกเลยว่าความรักมันดีจริงๆเลย