เรณู แทบทรุด โดนจับได้ทำของใส่ อาย้อย เจอปาไข่ใส่ แต่ดันไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

0
2628

ชอบมากจริงๆสำหรับละครที่เป็นความจริงของหลายๆคนมารวมกันเป็นละครที่ทำให้ทุกคนชอบบ้านแบ้เป็นอย่างมากเพราะแต่ละคนเจอเรื่องไม่เหมือนกันทำอย่างไรได้อย่างนั้นเป็นเรื่องจริงที่สุดแล้ว เรียกได้ว่าเป็นละครที่มีแต่คนชมตัวละครว่าเล่นดีทุกคนผู้กำกับท่านก็เก่งหาได้ลงตัวมากๆ

ไม่ว่าจะเบลล่า ใหม่ พิไล หรือลูกชายทั้งสี่ของบ้านแบ้ที่เล่นเก่งน่ารักและหล่อมากทุกคนเลย ส่วนวันนี้จะพาไปชมภาพของลูกชายคนโตของเรณู ที่ชื่อป๊อก ที่อยู่กับหลวงพ่อตั้งแต่เล็กเพราะคิดว่าเรณูคือพี่สาว

ทุกคนที่ละครกงกรรม ที่มีแต่คนติดใจในฝีมือการแสดงของเธอเล่นได้ดีและเก่งเป็นอย่างมากบอกเลยว่าเป็นตอนนี้ที่พิไลเขามาหาเรื่อง เรณูทำให้เรณูไม่ทนกับสิ่งที่พิไลทำ สุดท้ายเจอเรณูจัดเต็มฉากนี้ทำให้ทุกคนสะใจเป็นอย่างมากเพราะพิไลเจอ กำปั้นเรณูไปเต็มๆเลยทำให้แฟนคลับต่างพากันชอบใจกันเป็นแถวๆเลย สนุกมากๆ

กงกรรมนั้นมีโครงเรื่องมาจาก สุดแค้นแสนรัก ตัวละครแม่สามีตัวร้าย ต่อคนทั้งตระกูลจนดังไปทั้งประเทศ ในละครมีบางฉากที่ได้พูดถึงตัวละคร ย้อย พี่สาวที่เป็นคนดูแลยงยุทธหลานของแย้มชั่วคราวและยังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงปี 2515 ที่บอกเล่าเรื่องราวในมุมของแย้มซึ่งภายหลังเรื่องราวจะไปเกิดขึ้นหมู่บ้านหนองนมวัว จ.นครสวรรค์ ซึ่งในละคร กรงกรรม จะเป็นเรื่องราวที่เกิดในช่วงปี 2510 จะมีช่วงเวลาที่คนดูจะได้เห็นหน้าย่าแย้มมาเยือนชุมแสง

อาตงต้องเลิกกับพิไลเพราะทนไม่ไหวและไม่ได้รักอีกด้วยและได้กับบุญปลูกตอนที่มาทำงานบ้านให้อาตงเพราะเธอรักอาตงมาตั้งนานแล้วยังคงรักมาตลอดอีกด้วย ทั้งคู่มีลูกด้วยกันแต่ไม่ได้แต่งงานแต่มีกันตอนที่พิไลยังไม่ได้ไปแต่อาตงคงทนภรรยาแบบนี้ไม่ไหวจริงๆ และได้เป็นเจ้าของร้านขายของนั้นเอง ร้ายไม่เบาเลยนะอาตง

ล่าสุดเรณูต้องยอมรับทุกอย่างเพราะเจอหมอสมดีที่เป็นหมอสายขาวแก้ของให้แม่ย้อย ทำให้อาเจียน ออกมาหมดเลยเป็นของที่เรณูเคยทำใส่นั้น และเรณูดันยอมรับต่อหน้าชาวบ้านทุกคนว่าเขาเองเป็นคนทำของใส่ทำให้ชาวบ้านไม่พอใจไล่เรณูออกจากชุมแสงและเรณูกับน้องเก็บของและพากันไปอยู่อีกที่หนึ่ง ทำงานขายของแบบของเธอ

หลายคนไม่เคยเห็นถ่านไฟฉายแบบนี้มานานแล้วผู้กำกับละเอียดมากจริงๆที่หาของเก่าได้ครบทุกอย่างเลยสมจริงยอมรับเลย