จตุรงค์ ร่ำไห้หนัก สูญเสียแม่ – เผ็ดร้อน เปิดใจสาเหตุรักล่ม ใบเฟิร์น-เคน คบมา4ปี(คลิป)

0
851

ร่ำไห้หนัก หลังสูญเสียคุณแม่ แม้ทำใจไว้แล้ว จตุรงค์ มกจ๊ก ตลกรุ่นใหญ่ เปิดใจ วันที่แม่จะเสียชีวิต ตัวเองมาทำงาน ก็รีบขอกองละครไปเลย เหมือนแม่รอเราอยู่ พอไปจับแม่ แป๊บเดียวแม่ก็ไปเลย โดยก่อนหน้านั้น พูดข้างหูแม่ว่า ลูกทุกคนมาครบหมดแล้วนะ

“รู้ว่าแม่เจ็บปวด ทรมาน แม่ไปของแม่ได้เลย เอาที่แม่มีความสุขที่สุด แม่ก็ไปเลย ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา ไม่เคยร้องไห้หนักขนาดนี้ 3 สัปดาห์ที่รอ พวกเรารู้ว่าแม่ไม่กลับมาหาเราแล้ว สุดท้ายแม่ก็ต้องไป ที่ผ่านมาดูแลแม่อย่างดี เงินเดือนให้ตั้งแต่ทำงานได้ จนถึงบัดนี้ไม่เคยขาดซักเดือน”

พ่อรงค์ บอกว่า เฟิร์นก็เศร้า น่าจะเลิกจากแฟนเพราะเรื่องนี้ เราขอไม่พูดเรื่องของเขาดีกว่า ตอนนี้ เฟิร์น ก็ดูแลเรื่องงานรดน้ำศพยาย ดูแลทุกอย่างแทนเราหมด เราไม่กล้าพูดอะไรกับลูก เพราะเราเป็นคนพูดตรงๆ ขวานผ่าซาก พูดไปกลัวไปกระทบใจลูกเสียใจ

ขนาดเป็นข่าว ลุงรงค์บอกอยากได้ลูกเขยรวย ลูกเขยมีเงิน มีฐานะ มีงานมีการทำ เป็นคนดี นี่คือเบสิกนะ พ่อทุกคนเป็นแบบนี้หมด กลับโดนดราม่า ดูถูกคนจน ลูกสาวเห็นแก่เงิน

เมื่อถามว่า ทำไมถึงรู้ตั้งแต่แรก และกีดกัน เคน ฮาเซกาวา อดีตแฟนลูกสาว สารพัด ตลกดัง เผยว่า เราโตมาขนาดนี้แล้ว จะโง่มองคนไม่เป็นเหรอ แต่เราอธิบายให้ใครฟัง คนเห็นเราเป็นตลก ไม่เชื่อ ก็แล้วแต่

ไม่มีพ่อคนไหน บอกว่า อยากได้ลูกเขยจนๆ อยากได้คนไม่มีงานทำ อยากได้คนเ_ี้ยๆ มันมีมั้ยว่ะ เขาเกิดปัญหาอะไร จะเล่าให้ฟังตลอด ไม่ฟัง เขาก็จะเล่า เราก็ฟัง แต่ไปพูดอะไร เดี๋ยวไม่ถูกใจอีก เพราะทุกวันนี้ เฟิร์นเป็นคนโอเค เลี้ยงพ่อแม่ ดูแลทุกคน เป็นผู้ใหญ่เต็มตัวที่รับผิดชอบทุกอย่าง ลูกเป็นคนโอเคมาก เราก็ต้องโอเคกับลูก

เขาเสียใจกับที่คนมาว่าเขา มันเป็นเรื่องเบสิกที่พ่ออยากได้คนแบบที่บอก แต่คนกลับมาด่า หน้าเงิน ใครจะไปเอามึง อะไรแบบนี้

“สังคมไปกันหมดแล้ว ตรรกะมนุษย์ ไม่มีพ่อคนไหนอยากได้ลูกเขยเลวๆ หรอก ลุงเนี่ยนะดูถูกคนจน วิ่งหาเงินช่วยโรงพยาบาล ได้เงินมา 10 บ้าน มีแต่คนจนทั้งนั้น เอาเงินมาให้ คนรวยมีน้อยมาก”