แห่แชร์ไม่หยุด วิธีรักษาเมฆ วินัย ไกรบุตร ลั่นหายขาดแน่นอนครั้งนี้

0
758

เขาเป็นนักแสดงชื่อดังเป็นอย่างมาก เมฆ เขาได้เข้าวงการมายี่สิบปีที่แล้วด้วยการเล่นโฆษณาชื่อดังเขาได้เล่นทั้งละครและเล่นหนังทำให้เขามีความสุขมากที่แฟนคลับต่างพากันชอบที่เขาเล่นหนังได้ทั้งเก่งและสนุกเป็นอย่างมาก เขายังชอบช่วยเหลือคนอื่นมาตลอดชอบออกกำลังกาย ไม่เคยไม่สบายเลยสักครั้งแข็งแรงเป็นอย่างมาก

พี่เขายังคงทำงานในวงการอยู่บ้างแต่ไม่ค่อยได้ออกหน้าจอสักเท่าไรเพราะงานเบื้องหลังเยอะมากพี่เขากำกับหนังด้วยนะเก่งตลอดเลย พี่เมฆได้โพสว่าตอนนี้พี่เขาไม่ค่อยสบายเป็นอะไรหมอยังระบุไม่ได้อยู่ดีๆก็ตุ่มขึ้นเต็มไปหมด พบเพียง 1 ใน 4 แสนคนเท่านั้น

และเมฆเป็นคนรักสุขภาพกินอาหารมีประโยชน์แถมชวนแฟนคลับออกกำลังอยู่เป็นประจำอีกด้วยเขายังวิ่งช่วยเหลือโรงบาลประจำกับพี่ตูนอีกเขาทั้งเก่งและหล่อมากใจพี่เขาสุดยอดเลยเรียกได้ว่ามีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้ช่วยเหลือคนอื่น

พี่ท่านได้โพสภาพที่คุณหมอที่เตรียมแถลงว่าที่พี่เขาเป็นอะไรกันแน่และหากใครเป็นจะดูแลได้อย่างไรบ้างในวันที่ 5 ก.คนี้เตรียมเลยแต่ตอนนี้เราไปดูความน่ารักของพี่เขาดีกว่าเพราะแฟนคลับมาหาทุกวันเลยจ้า เพราะตอนนี้เหลือ 63 โลเอง ป า ก อั ก เ ส บ มาก กลืนทางเดียวสู้ๆนะพี่